Hỗ trợ online
  • Phone : 0902.969.196
Fanpage


0 - 1,200,000 đ        

DAO MÈO GỖ CẨM CHỈ NÚI ĐÁ CAO BẰNG

XIN ĐỪNG SO SÁNH DAO MÈO CỦA CHÚNG TÔI VỚI NHỮNG LOẠI DAO MÈO BẰNG GỖ XOAN, GỖ MÍT… ĐƯỢC BÀY BÁN TRÀN LAN HÀNG LOẠT. XIN ĐỪNG LÀM TỔN THƯƠNG CHÚNG TÔI VÌ NHỮNG PHÉP SO SÁNH KHẬP KHIỄNG VÀ KHÔNG HỀ CÔNG BẰNG ẤY. 
Bởi vì dao mèo của chúng tôi khác hoàn toàn so với phần lớn các loại dao Mèo khác. Xin được giới thiệu 1 chút về sản phẩm của chúng tôi:
1. LƯỠI DAO: được cắt trực tiếp từ thanh nhíp ô tô loại tốt nhất và đập bằng tay để tạo ra sản phẩm, trên thân dao vẫn còn hằn những vết đập của búa. (không phải loại nhíp được cán qua máy đâu nhé, các bạn cần phân biệt rõ điều này. Còn nhíp cán và thanh nhíp nguyên bản nó khác nhau như thế nào mình sẽ có 1 bài viết khác để giới thiệu với mọi người). lưỡi dao khỏe, dày dặn, được rèn bởi những người thợ giỏi nhất, kinh nghiệm nhiều đời của làng nghề rèn Phúc Sen.
2. CHUÔI DAO VÀ VỎ DAO: làm bằng các loại gỗ quý như Cẩm Chỉ, Bách Xanh, Thông Đỏ, Ngọc Nghiến, Nghiến… tuyệt đối không làm bằng các loại gỗ tạp rẻ tiền. được chế tác bởi những người thợ mộc có tay nghề cao và có tâm với nghề, làm thủ công từng sản phẩm, đảm bảo chau chuốt và tỉ mỉ từ những tiểu tiết nhỏ nhất.
3. PHỤ KIỆN VÀ PHƯƠNG THỨC TRA CHUÔI: khâu được làm bằng đồng đỏ, chuôi được liên kết với dao bằng kỹ thuật tra riêng của chúng tôi, sử dụng keo gắn chuôi chuyên dụng và được chốt bởi 2 chốt bằng đồng vàng. Đảm bảo tính thẩm mỹ và vô cùng chắc chắn cho người sử dụng.
Một số thông tin về sản phẩm của chúng tôi mong quý khách có cái nhìn khách quan hơn và một lần nữa xin nhắc lại đừng so sánh sản phẩm của chúng tôi với các loại dao Mèo khác. 
TIỀN CÓ THỂ MẤT NHƯNG UY TÍN THÌ KHÔNG.
                                                                                                                                                                                                                                  NĐT   
TIN TỨC KHÁC
  • Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm