Hỗ trợ online
  • Phone : 0902.969.196
Fanpage


0 - 1,200,000 đ        

Sự khác nhau giữa dao chặt xương và dao chặt gà

Có rất nhiều khách hàng gọi điện đến Công ty Dao Phúc Sen Boong Hây  hỏi mua dao chặt, khi được hỏi muốn mua dao chặt xương hay dao chặt gà thì trả lời “vừa chặt xương vừa chặt gà”. Yêu cầu tưởng chừng khá đơn giản ấy nhưng lại làm mình khá đau đầu.

Lý do là vì mỗi con dao đều có công năng riêng của nó, nó chỉ có thể làm tốt 1 việc nhất định mà thôi.

Dao chặt xương thì phải nặng, lưỡi phải khá dày thì mới đủ sức chặt những cục xương to và cứng, nhưng khi chặt gà vịt nó lại không phù hợp vì lưỡi dày sẽ làm miếng thịt gà bị nát trông không ngon miệng.

Ngược lại dao chặt gà lưỡi mỏng hơn, sắc bén hơn, chặt gà vịt sẽ tạo thành miếng đẹp mắt hơn. Nhưng nó lại không đủ sức chịu đựng khi chặt những cục xương lớn.

Để chọn dao chặt phù hợp cũng như ta chọn mua xe oto vậy. Bạn muốn chở hàng nặng thì phải chọn xe tải, muốn dùng để đi chơi, đi làm thì ta chọn xe con. Nếu cố tình dùng xe con để chở hàng thì rất dễ hỏng còn dùng xe tải để đi chơi thì không phù hợp.

Qua bài viết này rất mong quý khách hàng của Công ty Dao Phúc Sen Boong Hây hiểu được và có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Không phải cứ dao nhíp xe là có thể chặt được tất cả mọi thứ, ai tư vấn như vậy là không trung thực. Mọi vật liệu đều có giới hạn bền của nó.

Dưới đây mình có để vài hình ảnh dao chặt xương và dao chặt gà cạnh nhau để quý khách có thể so sánh và hiểu được sự khác nhau của nó.

Công ty Dao Phúc Sen Boong Hây
Địa chỉ: Số 2 ngõ 190 đường Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0902.96.91.96

TIN TỨC KHÁC
  • Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm